#1 #2
17.6K 0 0

Vợ thích dương vật của hàng xóm

Bộ phim sex dưới đây thực sự là một siêu phẩm mà anh em không nên bỏ lỡ. Em gái vì ở lâu với chồng nên đã chán ngấy con cặc chàng mà thèm thuồng một con cu lạ khác. Đối tượng cô hướng tới đó chính là anh hàng xóm với con cặc khủng cô chú ý từ lâu. Phải có được hàng to như anh hàng xóm này cô mới ưng ý.
Nàng đã thẳng thắn tâm sự cùng ông chú nhà bên tuy đã có tuổi nhưng lại vô cùng lực lưỡng. Em đã chán ngấy với con chim bé của chồng nên cần cảm giác được lấp đầy bằng con cặc cỡ bự. Chú hàng xóm quả thật là những gì cô luôn tìm kiếm. Lão già này vừa bày tỏ sự thương cảm lại vừa lấy đây là cơ hội để địt gái vú to, mông căng.
Ở nhà nàng thường vì thèm địt mà tự đứng trong nhà thủ dâm. Người đàn ông cách vách vì vậy mà thuận lợi thấy được cảnh cô đang tự làm mình sướng. Lão biết nàng đang nứng nên chạy sang nhà lập tức cởi áo lót cô ra, cưỡng hôn nàng. Gái xinh cũng như được dịp vồ lấy người đàn ông sắp làm mình sung sướng. Nàng dường như quên ngay đi người chồng bận rộn bất lực kia.
Trước mắt nàng lúc này chỉ là con cặc to sắp cắm vào lồn làm em lên đỉnh trong sự sung sướng tột cùng.
Cô mút cặc ông chú hàng xóm say mê. Bướm vì đã lâu chưa có ai cắm vào nên vô cùng ngứa ngáy mời gọi đàn ông đút cu vào để lấp đầy lửa cháy tình dục trong nàng. Càng địt em lại càng rên to hơn và cầu được phục vụ đàn ông. Em lên đỉnh không biết bao nhiêu lần, nước chảy tung tóe dọc mép đùi cùng bờ mông cong gợi cảm. Ông chú sau một lúc hăng hái cắm vào rút ra cũng bắn tinh lên cơ thể mỹ miều này.

Xem tiếp →

Giới thiệu

Web phim sex tuyển chọn phim jav hd, hình ảnh sex đẹp chất lượng cao