Sex học sinh đụ trai trong nhà nghỉ


Xem sex học sinh đụ trai trong nhà nghỉ mà em quên rằng hiện mình đang là học sinh và cũng là người chị cho đứa em phải noi theo sau này nhưng em đã vướng vào vần đề tình dục không thẻ nào đỡ nổi. Chị chỉ mong một lần bố mẹ chấp nhận chuyện tình này, chấp nhận người đàn ông của chị, nhưng chuyện ấy khó lắm. Chị đã yêu si mê một cậu em, phải nói là cậu đồng nghiệp kém chị tới chục tuổi.

Ảnh sex học sinh đụ trai trong nhà nghỉ

ai-uehara 1
Chấp nhận yêu người đàn ông này, chị phải vượt qua rất nhiều rào cản, từ rào cản từ phía công ty, cơ quan, ánh mắt soi mói, ái ngại của bạn bè đến rào cản gia đình. Mà có lẽ, gia đình là vấn đề lớn nhất.

ai-uehara 3
Tại sao vậy, tại sao chị đem lòng yêu người ta rồi bây giờ muốn từ bỏ cũng không thể. Dù hơn người đó chục tuổi nhưng lúc nào bên cạnh người đàn ông ấy, chị cũng có cảm giác như mình là trẻ con, mình kém cậu ta tới vài tuổi ấy. Đã có lần chị hỏi cậu ấy ‘vì sao cậu yêu tôi’.
ai-uehara 4
ai-uehara 5
ai-uehara 6

ai-uehara 8

ai-uehara 10

ai-uehara 12
ai-uehara 13

ai-uehara 17
ai-uehara 18
Cậu ta chẳng ngại mà trả lời ‘thế chị có yêu anh không?’ làm chị phì cười. Chị lại còn anh, chị thấy sự dễ thương của người đàn ông ấy. Cậu ấy nói “anh yêu em vì anh thấy đươc nét đẹp trong tâm hồn em. Anh nhìn thấy em là con người mạnh mẽ, có thể che chở cả cho anh, không phải chỉ có anh ở bên cạnh em. Anh cảm nhận được tình cảm đó là sự gắn kết, không phải là tình cờ mà là duyên phận từ lâu”. Hạnh phúc trọn vẹn hay không, chị không dám chắc. Chỉ cần khi nào người ấy còn yêu chị thì nhất định, chị sẽ kiên định với mối tình này. Và hinh sec ấy của em đã tràn ngập trên các diễn đàn tình dục hiện nay rồi.

Giới thiệu

Web phim sex tuyển chọn phim jav hd, hình ảnh sex đẹp chất lượng cao