#1 #2
119.9K 0 0

Lão già dâm tặc lấy cớ dạy học để đụ gái

Ông già lâu ngày đến thăm bạn cũ phát hiện cô bạn có một người con gái xinh đẹp như hoa vừa tới tuổi cập kê. Lão tranh thủ vào làm thân với me ngay rồi nhân tiện xin quá giang lại nhà bạn vài hôm để chơi. Nào ngờ đâu tối đó hắn ta đi rình mò con gái nhà người ta tắm, còn ngửi cả quần lót nữa chứ. Hắn về đến phòng ngồi đợi cô gái khi nãy vì đã có hẹn xoa bóp cho nó thì phải. Lát sau khi đã tắm rửa thay đồ xong cô mang trong mình bộ đồ ngủ chạy đến phòng lão già ngồi ngay trước mặt lão ta để được phục vụ.

Hắn tranh thủ bóp vai nàng ta được vài cái thì bảo em cởi luôn chiếc quần ngủ ra để hắn xoa bóp chân thì phải. Cô gái hoàn toàn tin tưởng vào vị khách của mẹ này nên cởi ra luôn nằm xuống phơi cái cặp mông trước lão gài đang chảy cả nước dãi đó. Hắn lao đến kéo cái áo của nàng ta lên bóp cái cặp mông thật thô bạo. rồi tiếng dần đến cái lồn cô gái mới lớn mà xoa mà bóp. Em thấy hơi kỳ lạ nhưng một phần vì nó sướng nên cô quyết định nằm đó rên chứ không nói gì. Lão già ra hiệu cho cô gái quay ngửa người ra cho hắn xoa bóp phía trước.

Lần này hắn ta kéo căng chiếc quần lót màu trắng của nàng lên có thể nhìn rõ đến cả cái khe bướm lẫn từng sợi lông xung quanh của mép lồn em. Tên dâm tặc giật giật một lúc lâu khiến em ấy ướt đẫm. Nàng không biết đây có còn là buổi massage nữa không nhưng vẫn nằm yên lặng không nói gì cả. Thanh niên không chần chừ móc một ngón tay vào cái chỗ ẩm ướt dâm đãng đó của em nàng mới lớn này.

Xem tiếp →

Giới thiệu

Web phim sex tuyển chọn phim jav hd, hình ảnh sex đẹp chất lượng cao