Hình sec bạn gái xinh đẹp làn da thật mịn

Bộ hình sec bạn gái xinh đẹp làn da thật mịn màng và có lẽ em là một hot girl trên giường đầy quyến rũ nhất mà anh từng qua đêm với em, anh thương em với tất cả tình yêu mà anh đã gói ghém bấy lâu nay. Ngày đó, anh cật lực, tìm mọi cách tán nó. Anh còn lên mạng xem phim sex my tìm các bí quyết chinh phục người yêu, bạn gái. Còn tìm cách chinh phục một cô nàng xinh đẹp, cứng rắn. Thật ra, tính anh chân thật, không cầu kì ba cái chuyện linh tinh. Có lẽ vì vậy mà nó quý anh. Nó cũng rất hay nhờ anh đưa đón, hay nhận lời đi cà phê với anh.

Hình sec bạn gái xinh đẹp thật mịn màng.

haruka-kasumi 1

Và trong số những lần đưa nó đi chơi, anh gần như áp dụng toàn bộ những ‘chiêu thức’ ấy. Nhưng có vẻ, không ăn thua lắm. Vì xung quanh nó cũng có bao nhiêu gã cao tay đang nhăm nhe tán tỉnh nó. Anh biết vậy nhưng mà phải đánh đồn có địch mới thích, nếu mà đơn giản quá thì lại chẳng thú vị gì.

haruka-kasumi 2

haruka-kasumi 3

Nó nhận quà tặng, nhận hoa của anh trong ngày lễ tình yêu, ngày nào cũng nhận lời đi chơi cùng anh. Anh cũng không biết, nó coi anh là gì, đặt anh ở vị trí nào, nhưng những tín hiệu ấy cho anh thấy, nó đã có cảm tình với anh.

haruka-kasumi 4

haruka-kasumi 5

haruka-kasumi 6

haruka-kasumi 7

haruka-kasumi 8

haruka-kasumi 9

haruka-kasumi 10

haruka-kasumi 11

Nhưng rồi bỗng một ngày, nó từ chối lời mời cafe của anh và trong lúc đi lang thang, anh tình cờ thấy nó đang nắm tay một người đàn ông, bước ra từ trong xe hơi. Anh hỏi nó, tại sao lại yêu nhanh bỏ nhanh thế, người đàn ông trước của nó đâu. Nó cười mỉa mai ‘nhanh gì đâu anh, người nào hợp thì yêu, không hợp thì chia tay. Em có quyền đó mà’. và từ cái lúc ấy tôi và em đã không bao giờ làm tình được nữa rồi vì em đã ham mê giàu sang mà theo người khác, và không còn được bú lồn em mỗi đêm trời mưa lạnh lẽo nữa.

Giới thiệu

Web phim sex tuyển chọn phim jav hd, hình ảnh sex đẹp chất lượng cao