Gái xinh Sugihara gợi cảm bên đồ lót hở hang

Hình ảnh gái xinh Sugihara gợi cảm khoe hàng bên đồ lót hở hang khoe hàng của em, với làn da trắng hồng phim 18+ vietsub hào và dáng vẻ cao ráo như các siêu mẫu hollywood em càng ngày trở nên càng nổi bật và khuôn mặt đầy gợi cảm khiến người ta cứ mãi mê nhìn em.

Phim sex gái xinh Sugihara gợi cảm xinh xắn.

Con gái béo chẳng phải là chuyện xấu xí gì, nhiều người còn tin, con gái béo mới đầy đặn, người ta nhìn vào mới thích. Thật ra, nhìn tôi béo nhưng không đến mức phản cảm. Nhưng mà, con gái, ai cũng nghĩ mình béo, thậm chí là béo quá mức tưởng tượng và tôi lao vào công cuộc giảm cân cấp tốc. Người ta bảo, đang ăn kiêng mà ăn trở lại thì tăng cân gấp mấy lần, thế là, tôi cứ thế lên cân vùn vụt.

anri-sugihara 1

Đến khi về ra mắt bố mẹ chồng tương lai, cả nhà lắc đầu với lý do, ‘nó quá gầy, gầy thế thì sau này làm được gì, sinh đẻ còn khó, đừng có mà nhịn ăn nhịn uống, ăn uống nhiều vào’.

anri-sugihara 2

anri-sugihara 3

anri-sugihara 4

Tôi nhận ra rắng, con gái béo là phúc hậu, là dễ sinh nở, là phốp pháp, khỏe mạnh, được lòng các cụ lắm lắm. Lúc đó là thời gian tôi đang gầy vì ăn uống thả phanh nhưng chưa hồi phục. Khi đó, vì yêu người yêu quá và cũng vì nghĩ cho bản thân mình, tôi quyết định bỏ chế độ tập luyện, ăn kiêng, và đã béo trở lại, béo một cách trông thấy, lên cân vù vù.

anri-sugihara 5

anri-sugihara 6

anri-sugihara 7

anri-sugihara 8

anri-sugihara 9

anri-sugihara 10

anri-sugihara 11

Về nhà anh lần sau, tôi cười bẽn lẽn khi thấy mẹ anh nhìn. Tôi bảo ‘cháu có béo quá không bác’, mẹ anh cười ‘con gái béo mới xinh, cứ béo mới phúc hậu, mới khỏe, sợ gì chứ. Đừng có nhịn ăn, gầy lắm, xấu lắm. Mặt phải phúc hậu, thân hình phải phổng phao thì mới thích’. Nghe mẹ anh nói vậy, tôi thấy được an ủi trong lòng, cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Và bạn có thể xem phim sex vietsub của em gái xinh khác với cốt truyện hấp dẫn.

Giới thiệu

Web phim sex tuyển chọn phim jav hd, hình ảnh sex đẹp chất lượng cao